Lục Huy

Lục Huy đã học tại trường Tiểu học Kim Liên, THCS Đống Đa, THPT Kim Liên (Hà Nội). Và hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội và sinh viên khoa tiếng Anh Đại Học Mở Hà Nội. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng Lục Huy đã nỗ lực để vừa học vừa tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật của trường, lớp…
Được biết đến với tư cách là một dancer chuyên nghiệp trước khi theo đuổi ước mơ ca hát của mình. Từ năm 13 tuổi, Lục Huy đã là dancer của St.319, một trong những nhóm nhảy nổi tiếng và thành công nhất Việt Nam. Song song với nhảy hiện đại, Lục Huy cũng nuôi dưỡng cho mình khả năng âm nhạc khác là ca hát quyết định theo đuổi ước mơ trở thành ca sỹ từ năm 2014, mong muốn hướng tới hình tượng nghệ sỹ đa năng, giống với hình tượng của nghệ sĩ Michael Jackson, thần tượng nghệ thuật lớn nhất của anh. Lục Huy tham gia khá nhiều cuộc thi tài năng, đáng chú ý là chương trình Ngôi Sao Việt (2014) và gần đây nhất là Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High (2016).
Riêng ở Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High, Lục Huy gần như đã chạm được vào ước mơ lớn nhất của mình khi giành Giải Á Quân, là thí sinh xuất sắc nhất của đội nhà sản xuất Đỗ Hiếu.
Một số thành tích của Lục Huy:
Năm 2013:
– Giải nhất Sen Trong Phố do Báo Hoa Học Trò và trường PTTH Kim Liên tổ chức.
– Giải nhất nhảy KPop do Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc tổ chức.
Năm 2014:
– Giải nhất Việt Nam Infinite Dance Fever Samsung Galaxy Music tổ chức.
– Top 15 Ngôi Sao Việt do đài truyền hình VTV3 tổ chức (được đào tạo tại Hàn Quốc).
Năm 2015:
– Giải nhất Tiếng hát Sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Mở.
– Giải nhất Nhóm nhạc trường Nghệ thuật Hà Nội.
Năm 2016:
– Giải nhất thi cover bài: Em đã biết (Suni Hạ Linh).
- Top 16 Mobifone Music Contest 2016.
- Giải nhì Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High.
3,295 QUAN TÂM
MỚI NHẤT

Cyber Crush (Single)

12/01/2023

Bài hát nổi bật

Bạn Có Thể Thích