SlimV

SlimV tên thật là Cao Văn Vịnh (Cao Vịnh)
Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội - Việt Nam

Sự nghiệp sản xuất âm nhạc và sáng tác:
Năm 1997 bắt đầu học nhạc và thi vào Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia năm 1998,là học sinh xuất sắc với nhiều kỳ thi đạt điểm cao tại khoa Lí Luận - Sáng Tác - Chỉ huy

Năm 2007, SlimV giành giải nhất cuộc thi sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo-1 nhạc sĩ người Pháp gốc Việt nổi tiếng trên thế giới,hiện là 1 trong những nhạc sĩ tiêu biểu của âm nhạc đương đại.

Năm 2010, Slimv bắt đầu sự nghiệp sản xuất âm nhạc/sáng tác
SlimV hợp tác với Cuti Studio của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong nhiều sản phẩm với nhiều ca sĩ nổi tiếng như : Hà Anh Tuấn, Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Bảo Trâm ...
SlimV từng đoạt giải phối khí tại bài hát Việt với phần nhạc đệm cho ca khúc "Thu nhớ" của nhạc sĩ Đỗ Việt Thắng (bài hát cũng đoạt giải thưởng bài hát của tháng trong lần đâu đề cử)

Hiện nay, SlimV nằm trong ban điều hành của 1 dàn nhạc giao hưởng "Rhapsody Philharmonic" - 1 dàn nhạc trẻ chơi nhạc theo phong cách hiện đại, kết hợp với âm nhạc điện tử và band nhạc.

SlimV còn là người đồng thành lập nên "Vietdubstep Community", tổ chức các hoạt động để phát triển dòng nhạc Dubstep ở Việt Nam. Một vài track:
- Quake (ft Rhapsody Philharmonic)
- The Weeknd - Wicked Game (Dubstep mix)
- Shockwave

Sự nghiệp DJ:
SlimV bắt đầu sự nghiệp DJ năm 2006 với các dòng nhạc house, hiphop. Biểu diễn ở nhiều chương trình & sự kiện lớn như:
- Battle of the year Vietnam
- Đêm chung kết Bài Hát Việt cùng DJ Trí Minh và Dj Kruise
- Cama festival 2011, Cama festival 2013
- Rockstorm tour 2011 & 2012 - 1 rock show xuyên Việt đi qua 7 tỉnh thành lớn
- Hanoi Sound Stuff 2011 & 2012 & 2013
- MTV Exit 2012 (Chương trình tại sân vận động Mỹ Đình với sự góp mặt của Simple Plan)
- Cuối năm 2013 :SlimV tham gia Lễ hội Hanoki tại Hà Nội và NYT tại TP HCM, chương trình với sự góp mặt của Steve aoki - Dj đứng thứ 8 thế giới.
- 14/2/2017, Slim V đã chính thức cho ra mắt MV “Bỏ lại thế giới” của mình mừng lễ Tình nhân 2017 - Album 'Em ơi cứ vui' là cái bắt tay giữa SlimV và một tên tuổi gạo cội khác của âm nhạc điện tử Việt Nam - Touliver. Bài hát được sáng tác bởi 1DEE x F và cũng do chính 1DEE x F thể hiện cùng Evy.
- Bản Mix chính thức của SimV ca khúc Remember Me do ca sĩ Sơn Tùng M-TP sáng tác và trình bày cũng được phát hành trong năm.
- Anh còn kết hợp với Noo Phước Thịnh trong Team 7 giành ngôi vị quán quân của cuộc thi The Remix mùa thứ 2.
61,564 QUAN TÂM
MỚI NHẤT

Sunday Love (Single)

06/07/2022

Bài hát nổi bật

Bạn Có Thể Thích