Ngọc Hân

Ngọc Hân tên thật là Nguyễn Ngọc Hân, sinh năm 1984.
Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Nhạc Quê Hương

Ngọc Hân được nhiều thính giả biết đến khi thể hiện ca khúc Trách Ai Vô Tình trong 1 đám cưới ở miền quê, kể từ thời điểm đó, tên của cô được tìm kiếm rất nhiều trên Internet.

Và nhạc sĩ Trương Phi Hùng đã tìm và nhận Ngọc Hân vào công ty, trở thành ca sĩ độc quyền của “ Trung Tâm Âm Nhạc Sao Play”. Hy vọng dưới bàn tay của người nhạc sĩ chuyên sáng tác dân ca và trữ tình cho các ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam này, Ngọc Hân sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận nhiệt tình.

Album đầu tay của Ngọc Hân với ca khúc chủ đề “ Bạc Bẽo Đời Em” là 1 trong 6 ca khúc của nhạc sĩ Trương Phi Hùng. Album này chỉ được phát hành online do không có nhiều kinh phí để phát hành băng đĩa.
Sang năm 2014, ca sĩ Ngọc Hân tìm được ê kíp và thực hiện album DVD Vol.2 "Đừng nhắc chuyện đau lòng" và phát hành chính thức. Tết 2014 Ngọc Hân và ê kíp của mình cũng đã thực hiện được một album online "Con về thăm mẹ lúc xuân sang". Sau đó là album "Anh không còn thương" phát hành giữa năm 2015, trong đó có quay MV bài hát chủ đề Anh không còn thương để quảng bá trên YouTube. Do được yêu thích với ca khúc Trách ai vô tình nên cuối năm 2015 Ngọc Hân tiếp tục tung ra ca khúc Trách ai vô tình 2 và album Xuân xa nhà cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
Ngày 9/12/2016, Liveshow “Chuyện tình Ca sĩ” kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngọc Hân diễn ra tại SK Trống Đồng.Liveshow “Chuyện tình Ca sĩ” Ngọc Hân cũng nằm trong chuỗi chương trình Một Thoáng Việt Nam và được quay hình trực tiếp trên sân khấu để thực hiện DVD nên được TTBN Rạng Đông đầu tư khá kỹ từ khâu kịch bản, chọn đạo diễn cho đến thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng ,trang phục biểu diễn ....
67,350 QUAN TÂM
MỚI NHẤT

Liên Khúc Cha Cha Cha - Ngày Hạnh Phúc (Single)

12/05/2023

Bài hát nổi bật

Bạn Có Thể Thích