Châu Khải Phong

Ít ai biết rằng Châu Khải Phong phải trải qua nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều mồ hôi và nước mắt để có được danh tiếng và ánh hào quang như ngày hôm nay. Châu Khải Phong xuất thân từ gia đình nông nghiệp ở miền Trung. Từ nhỏ, nam ca sĩ đã phải phụ giúp gia đình bằng cách vừa học vừa đi làm vì hoàn cảnh không được tốt.

Sớm nuôi dưỡng một tâm hồn và niềm đam mê âm nhạc, Châu Khải Phong đã bắt đầu tham gia vào các cuộc thi âm nhạc của Việt Nam để chứng minh khả năng của bản thân. Anh còn từng lặn lội vào Sài Gòn để thi Sao Mai Điểm Hẹn, nhưng khi ấy may mắn đã không mỉm cười với Châu Khải Phong.

Châu Khải Phong từng nổi lên như một hiện tượng với bản hit Ngắm Hoa Lệ Rơi. Có lẽ chính chủ nhân của Ngắm Hoa Lệ Rơi cũng không ngờ rằng ca khúc của mình lại được chào đón nồng nhiệt và vang lên khắp nơi như thế. Đồng thời, Ngắm Hoa Lệ Rơi còn được công nhận là Bài hát của năm và Châu Khải Phong cũng nhận được nút vàng trên Youtube.

Sau khi tạo được tiếng vang lớn, Châu Khải Phong tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Mặc dù được yêu mến với dòng nhạc ballad trữ tình nhưng để bản thân không rơi vào trạng thái một màu khiến khán giả nhàm chán, Châu Khải Phong đã cố gắng thay đổi trong cả phong cách âm nhạc lẫn hình tượng của bản thân.

Dù bước đầu lập nghiệp gặp không ít khó khăn nhưng Châu Khải Phong vẫn cố gắng theo đuổi con đường ca hát bằng sự nhiệt huyết của mình. Sau quá trình lao động nghiêm túc cùng những sản phẩm âm nhạc tâm huyết, Châu Khải Phong đã đạt được thành công và trở thành "idol giới trẻ". Sau nhiều cố gắng, nỗ lực thì anh cũng đã được đền đáp xứng đáng.
566,466 QUAN TÂM
MỚI NHẤT

Kẻ Viết Ngôn Tình (Single)

25/05/2023

Bài hát nổi bật

Bạn Có Thể Thích